Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khi "Cơ hội" gặp "Niềm tin"

Sáng 27/11/2020 vừa qua, Chương trình MB Career Tour tổ chức tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, với sự tham gia của Ban Giám đốc MB CN. An Giang, các anh chị đại diện Phòng Tuyển dụng – Khối Tổ chức Nhân sự cùng Quý thầy cô và các bạn sinh viên thuộc Khối ngành Kinh tế.

Phát biểu tại Chương trình, anh Hồ Trung Chinh – Giám đốc MB CN. An Giang đã có những chia sẻ chân thực về chuyện ngành Ngân hàng cũng như năng lực cần có của sinh viên trong thời đại mới. Với thông điệp “Khi kinh nghiệm đến từ trải nghiệm”, các anh chị đến từ Phòng Tuyển dụng – Khối Tổ chức Nhân sự cùng giao lưu, giải đáp thắp mắc của các bạn sinh viên về công việc, đem đến cho các bạn một góc nhìn gần gũi hơn về MB - một MB trẻ trung, năng động, nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt, tham gia Chương trình, các bạn sinh viên được tham dự phỏng vấn trực tiếp, mang đến cơ hội nghề nghiệp tại MB ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, MB trao tặng 05 suất học bổng “Sinh viên tiềm năng” dành cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc nhất.

Hi vọng rằng thông qua Chương trình, các bạn sẽ có những góc nhìn thực tế về lĩnh vực Ngân hàng và là hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai cũng như là cầu nối giúp các bạn đến gần hơn với các cơ hội nghề nghiệp tại MB.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.