Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

|MBXHUST| TALKSHOW: From Dev to DevOps to DevSecOps - The Inevitable Trend of Software Development

Ngày 11/01/2024, Ngân hàng Quân Đội (MB) đã kết hợp với Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức thành công talkshow "From Dev to DevOps to DevSecOps - The Inevitable Trend of Software Development". Sự kiện diễn ra tại không gian công nghệ độc đáo của HUST-MB Digital Hub và thu hút sự tham gia nhiệt huyết của hơn 100 sinh viên trong điều kiện thời tiết không thuận lợi và kỳ thi học kỳ đã tới rất gần. 1 (2)

Sinh viên đã được chia sẻ về xu hướng phát triển phần mềm và phương pháp áp dụng DevOps và DevSecOps để nâng cao hiệu suất và cạnh tranh trong lĩnh vực công nghiệp số. Những đại diện đến từ MBBank, anh Ngô Đình Công và anh Phạm Đức Tú, Trưởng và phó phòng Tích hợp - Trung tâm Phát triển CNTT, cùng với sự góp mặt của anh Ngô Việt Anh, Senior Talent Acquisition Specialist với 10 năm kinh nghiệm thu hút và tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực Ngân hàng, tập trung vào các mảng Công nghệ thông tin, đã chia sẻ về hướng nghiệp và cơ hội tuyển dụng tại MB, mang lại cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp.

2 (1)

Talkshow đã mang lại hiểu biết và kiến thức hữu ích về xu hướng phát triển phần mềm cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội! MBBank hẹn gặp lại các bạn ở những sự kiện sắp tới, để cùng chia sẻ và trải nghiệm thêm về sự phát triển trong lĩnh vực công nghiệp số!

17 (1)

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.