Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MB Tech Talk - "When IT meets Digital Banking"

Tháng 1 vừa qua , MB Tech Talk được tổ chức tại Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Bách Khoa trong không khí sôi nổi với sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên đến từ Khoa Công nghệ thông tin.

Với chủ đề “When IT meets Digital Banking”, các bạn sinh viên được tiếp cận gần hơn với thị trường Công nghệ thông tin trong lĩnh vực Ngân hàng nói chung và đặc biệt là MB nói riêng – Ngân hàng hàng đầu về Chuyển đổi số, đã và đang chuyển động rất mạnh mẽ trên các hoạt động nền tảng và hệ thống.

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và giải đáp thắc mắc cùng những lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu của Khối Công nghệ thông tin và Khối Tổ chức Nhân sự MB. Qua đó, MB truyền tải thông điệp về một thế hệ Gen Z năng động, quản trị nhanh và sẽ trở thành nguồn lực lao động chủ chốt trong tương lai.

Ngoài ra, đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn được khuấy động bởi minigame với những phần quà hấp dẫn, trải nghiệm thực tế trên app MB.

Thông qua Chương trình, MB Tech Talk đã tạo nên không gian kết nối, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cầu nối giúp MB đến gần hơn với sinh viên Công nghệ thông tin.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.