Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TALKSHOW & COMPANY TOUR DÀNH CHO 160 SINH VIÊN TRAO ĐỔI QUỐC TẾ ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG !!!

Chiều ngày 17/04/2023 vừa qua, phối hợp cùng các thầy cô và các bạn sinh viên của Khoa Quan hệ quốc tế của Đại học Ngoại Thương Hà Nội, MB đã đón chào hơn 160 sinh viên trao đổi đến từ Đại học Cộng Hòa Uruguay tới tham dự Talkshow và Company Tour.

Talkshow có sự góp mặt của Chị Đỗ Thị Quỳnh - Phó giám đốc khối Tổ chức nhân sự và Chị Nguyễn Thùy Linh - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Số. Chị Nguyễn Thùy Linh đã có những chia sẻ về Ngân hàng Số MB - Ngân hàng Số số 1 Việt Nam và những câu chuyện xoay quanh cách MB cho ra đời những sản phẩm số độc đáo có 1-0-2 trên thị trường. Chủ đề đã nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên và không khí tại Hội trường đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với chuyên mục Q&A cùng diễn giả. Sau đó, các bạn sinh viên Uruguay tham gia thăm quan các không gian của Tòa nhà MB như Creativity Workspace, Ftitness Center, Sở giao dịch, MB Smart Bank... và vô cùng ấn tượng với nơi làm việc sáng tạo, tiện nghi của MB.

Hi vọng rằng chuyến đi lần này sẽ để lại những trải nghiệm thực tế bổ ích đối với tất cả các bạn! Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình vừa qua nhé!

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.