Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TOP 20 Tài năng Công nghệ trẻ chính thức lộ diện!!!

Chiều ngày 19/03 vừa qua, Vòng Tech Battle – MB IT CUP kết hợp cùng MB Company Tour diễn ra tại Khối Công nghệ thông tin MB – HO.

Đây là lần đầu tiên MB Company Tour tổ chức dành riêng cho sinh viên Khối ngành Công nghệ. Các bạn sinh viên có cơ hội tham quan không gian làm việc của Khối CNTT và trải nghiệm thực tế một ngày làm MBers. Hơn thế nữa, các bạn được gặp gỡ và nghe chia sẻ kinh nghiệm đến từ cán bộ quản lý các Phòng ban.

Cũng tại đây - vòng Tech Battle, các thí sinh của MB IT CUP đã có phần thể hiện hết sức ấn tượng. Các bạn đã thuyết phục Ban Giám khảo bởi sự chuẩn bị kí lưỡng, tâm huyết với phần thi của mình.

Kết thúc một vòng đấu nảy lửa, sự hiện diện của các thí sinh hứa hẹn mang đến một cuộc đấu trí căng não, kịch tính tại vòng 2 sắp tới! Chúc các thí sinh của chúng ta sẽ nỗ lực hết mình, tỏa sáng và thể hiện đam mê với công nghệ số và rinh về những giải thưởng giá trị tại MB IT CUP!

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.