Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

[MB Career Tour - An Giang] Khi "Cơ hội" gặp "Niềm tin"

Sáng 27/11/2020 vừa qua, Chương trình MB Career Tour tổ chức tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, với sự tham gia của Ban Giám đốc MB CN. An Giang, các anh chị đại diện Phòng Tuyển dụng – Khối Tổ chức Nhân sự cùng Quý thầy cô và các bạn sinh viên thuộc Khối ngành Kinh tế.

Phát biểu tại Chương trình, anh Hồ Trung Chinh – Giám đốc MB CN. An Giang đã có những chia sẻ chân thực về chuyện ngành Ngân hàng cũng như năng lực cần có của sinh viên trong thời đại mới. Với thông điệp “Khi kinh nghiệm đến từ trải nghiệm”, các anh chị đến từ Phòng Tuyển dụng – Khối Tổ chức Nhân sự cùng giao lưu, giải đáp thắp mắc của các bạn sinh viên về công việc, đem đến cho các bạn một góc nhìn gần gũi hơn về MB - một MB trẻ trung, năng động, nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt, tham gia Chương trình, các bạn sinh viên được tham dự phỏng vấn trực tiếp, mang đến cơ hội nghề nghiệp tại MB ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, MB trao tặng 05 suất học bổng “Sinh viên tiềm năng” dành cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc nhất.

Hi vọng rằng thông qua Chương trình, các bạn sẽ có những góc nhìn thực tế về lĩnh vực Ngân hàng và là hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai cũng như là cầu nối giúp các bạn đến gần hơn với các cơ hội nghề nghiệp tại MB.

 

MB Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.