Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

[MB Company Tour] Một này khám phá MB Grand Tower

Chiều ngày 10/11/2020, MB vui mừng được tiếp đón Quý thầy cô cùng các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham dự chương trình MB company tour tại Tòa nhà MB Grand Tower. Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên có một trải nghiệm thú vị “một ngày làm việc cùng MBers”.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của thầy Trương Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, các thầy cô và đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên ESOM - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đại diện MB đón tiếp và trực tiếp trao đổi kinh nghiệm thực tế, chị Đỗ Thị Quỳnh – Phó Giám đốc Khối Tổ chức nhân sự cùng các Anh Chị Cán bộ Quản lý tới từ Phòng Tuyển dụng, Trung tâm Học tập và sáng tạo (LCC) đã có những chia sẻ cùng các bạn sinh viên về “Sự thay đổi trong Quản trị nhân sự trong thời đại 4.0”. Qua đó gửi gắm thông điệp: “Dự định của bạn trong tương lai là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua cơ hội là một Chiến binh số!”.

Chị Đỗ Thị Quỳnh – Phó Giám đốc Khối Tổ chức nhân sự (Ngân hàng TMCP Quân Đội) chia sẻ về sự thay đổi trong Quản trị nhân lực thời kỳ 4.0 và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên.

Ngoài việc được giải đáp những thắc mắc, câu hỏi mang tính chuyên môn cũng như thực tiễn, các bạn sinh viên được hòa mình vào trò chơi  lý thú, tăng sự hiểu biết về MB và nhận những phần quà ý nghĩa

Cũng tại chương trình, các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã có dịp được trải nghiệm thực tế Smartbank – Ngân hàng Thông minh của MB, tham quan các Phòng ban tại Tòa nhà MB Grand Tower với các khu tiện ích như Fitness - Yoga Center, Happy Mom room,...

Các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế Smartbank - Ngân hàng Thông minh của MB

Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân chụp ảnh kỷ niệm tại MB Grand Tower

MB - Company Tour là một chương trình được tổ chức thường niên của khối Tổ chức Nhân sự dành cho các bạn sinh viên tới từ các trường Đại học trên toàn quốc, giúp mang tới trải nghiệm thực tế và gần gũi nhất về môi trường, văn hóa Ngân hàng. Đồng hành và trở thành lựa chọn sự nghiệp hàng đầu dành cho các bạn trẻ tài năng chính là mong muốn và định hướng phát triển nhân sự của MB trong thời gian tới.

MB Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.