Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

MB Tech Talk - "When IT meets Digital Banking"

Tháng 1 vừa qua , MB Tech Talk được tổ chức tại Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Bách Khoa trong không khí sôi nổi với sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên đến từ Khoa Công nghệ thông tin.

Với chủ đề “When IT meets Digital Banking”, các bạn sinh viên được tiếp cận gần hơn với thị trường Công nghệ thông tin trong lĩnh vực Ngân hàng nói chung và đặc biệt là MB nói riêng – Ngân hàng hàng đầu về Chuyển đổi số, đã và đang chuyển động rất mạnh mẽ trên các hoạt động nền tảng và hệ thống.

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và giải đáp thắc mắc cùng những lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu của Khối Công nghệ thông tin và Khối Tổ chức Nhân sự MB. Qua đó, MB truyền tải thông điệp về một thế hệ Gen Z năng động, quản trị nhanh và sẽ trở thành nguồn lực lao động chủ chốt trong tương lai.

Ngoài ra, đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn được khuấy động bởi minigame với những phần quà hấp dẫn, trải nghiệm thực tế trên app MB.

Thông qua Chương trình, MB Tech Talk đã tạo nên không gian kết nối, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cầu nối giúp MB đến gần hơn với sinh viên Công nghệ thông tin.

MB Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.