Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

TOP 20 Tài năng Công nghệ trẻ chính thức lộ diện!!!

Chiều ngày 19/03 vừa qua, Vòng Tech Battle – MB IT CUP kết hợp cùng MB Company Tour diễn ra tại Khối Công nghệ thông tin MB – HO.

Đây là lần đầu tiên MB Company Tour tổ chức dành riêng cho sinh viên Khối ngành Công nghệ. Các bạn sinh viên có cơ hội tham quan không gian làm việc của Khối CNTT và trải nghiệm thực tế một ngày làm MBers. Hơn thế nữa, các bạn được gặp gỡ và nghe chia sẻ kinh nghiệm đến từ cán bộ quản lý các Phòng ban.

Cũng tại đây - vòng Tech Battle, các thí sinh của MB IT CUP đã có phần thể hiện hết sức ấn tượng. Các bạn đã thuyết phục Ban Giám khảo bởi sự chuẩn bị kí lưỡng, tâm huyết với phần thi của mình.

Kết thúc một vòng đấu nảy lửa, sự hiện diện của các thí sinh hứa hẹn mang đến một cuộc đấu trí căng não, kịch tính tại vòng 2 sắp tới! Chúc các thí sinh của chúng ta sẽ nỗ lực hết mình, tỏa sáng và thể hiện đam mê với công nghệ số và rinh về những giải thưởng giá trị tại MB IT CUP!

MB Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.