Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Digital Hub FTU - MB chính thức được khánh thành

Ngày 09/03, "Không gian sáng tạo số" (Digital Hub FTU) do MB chủ trì xây dựng tại Đại học Ngoại thương chính thức được khánh thành.

Trường Đại học Ngoại thương - một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng có kiến trúc mới với sự có mặt của Digital Hub FTU - MB. Không gian được áp dụng theo mô hình Agile - mô hình phát triển phần mềm hiện đại, khuyến khích việc lập kế hoạch thích ứng, phát triển tăng dần, chuyển giao sớm và cả tiến liên tục. Định hướng triển khai không gian trải nghiệm số hiện đại, linh hoạt, cập nhập, ban dự án Digital Hub FTU - MB đã phối hợp với nhà trường đưa ra những thiết kế hạ tầng và kỹ thuật phù hợp nhất như máy ATM ngay trong Digital Hub , trang bị nhiều màn hình lớn phục vụ cho việc trình bày ý tưởng (pitching) và thiết kế "đậm chất" ngân hàng số.

PGS. TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương bày tỏ: "Trong kỷ nguyên mới, chúng tôi xác định sinh viên cần được trang bị thêm kiến thức trong nhiều lĩnh vực như AI, Coding, công nghệ... MB chính là đơn vị đầu tiên đồng hành cùng chúng tôi để tạo lập hệ sinh thái đào tạo, nghiên cứu, đổi mới sáng tạo và các chương trình học vệ tinh.

Về phía MB, ông Vũ Thành Trung - Thành viên Ban điều hành, Giám đốc Khối Ngân hàng số cũng nhấn mạnh: "Bắt tay giữa MB và Đại học Ngoại thương không chỉ dừng lại ở Digital Hub FTU - MB mà sẽ còn phát triển dài hơn trong các dự án sắp tới. Bên cạnh các môn học như Fintech và Tài chính cá nhân ứng dụng. MB cũng đang phát triển phần mềm mô phỏng cá dịch vụ ngân hàng số một cách trực quan, giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về hệ thống ngân hàng số hiện nay."

Đầu tư một "Không gian sáng tạo số" nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm thực tế các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái ngân hàng số của MB là cam kết của MB khi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Đại học Ngoại thương vào tháng 7 năm ngoái. Không chỉ mang đến những giá trị thiết thực riêng có cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương, dự án Digital Hub còn đưa MB đến gần hơn với mục tiêu trở thành "Ngân hàng thuận tiện nhất" với khách hàng trong năm 2021. Ngoài không gian số, MB và FTU đã xây dựng và chính thức đưa vào chương trình đào tạo hai môn học Fintech và Tài chính cá nhân ứng dụng, và sắp tới sẽ là các bài tập tình huống (case study) về quy trình tín dụng, thẩm định tín dụng và tài chính cá nhân do MB xây dựng.

MB Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.