Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[FTUxMB] Dẫn lối thành công từ diễn giả hàng đầu - “Build up your LinkedIn, Light up FTUers’ Careers”

Xu hướng chuyển đổi trong các doanh nghiệp hiện nay, cách sử dụng LinkedIn một cách “triệt để”, tận dụng mọi chức năng để thể hiện và kết nối bản thân với nhà tuyển dụng, những nhóm kĩ năng, kinh nghiệm được các tổ chức lớn ưu tiên trong 5 năm tới … là những nội dung hết sức hấp dẫn mà các diễn giả đã chia sẻ trong talkshow ngày 15/07/2022 tại Đại học Ngoại thương với sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường và 70 sinh viên.

LinkedIn được biết tới là mạng xã hội kết nối dành riêng cho ứng viên tài năng và nhà tuyển dụng hàng đầu. Tham gia chia sẻ trong talkshow tại Digital Hub FTU lần này là các diễn giả nổi bật có chuyên môn cao về LinkedIn: Chị Alice Ngọc Anh - Account Director, LinkedIn; Anh Hoàng Văn Quang – Branch Director, MB; Anh Phạm Đình Vũ, Project Manager khối Tổ chức Nhân sự, MB.

Với những câu chuyện, những chia sẻ quý giá đến từ ba vị diễn giả đầy kinh nghiệm, buổi Talkshow đã để lại trong lòng các bạn sinh viên những ấn tượng và những lời khuyên bổ ích. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn trải qua những giây phút sôi động và những phần quà hấp dẫn đến từ phần minigame của chương trình do anh Phạm Đình Vũ, Project Manager khối Tổ chức Nhân sự đại diện cho MB tổ chức.

MB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chị Alice Ngọc Anh, Anh Hoàng Văn Quang và Anh Phạm Đình Vũ đã nhận lời mời và đem đến những thông tin rất thực tế và sâu sắc về mạng xã hội LinkedIn cho các bạn sinh viên, cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ phía trường Đại học Ngoại thương xuyên suốt chương trình. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt công việc học tập và sớm chạm tay đến ước mơ của mình!

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.