Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[HUSTxMB COMPANY TOUR] MỘT NGÀY TRỞ THÀNH MB ITER CỦA 13 THỦ KHOA TRƯỜNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Chiều ngày 16/2, 13 sinh viên thủ khoa đầu vào, trong đó: 3 bạn đạt huy chương Olympic quốc tế, 4 Học sinh giỏi quốc gia và 6 thủ khoa các kỳ thi xét tuyển Đại học là tân sinh viên của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ĐH Bách khoa Hà Nội  (SOICT) và 60 sinh viên chuyên ngành Phân tích Kinh doanh, Đại học Bách khoa Hà Nội đã có một ngày đáng nhớ cùng MB khi tham dự chương trình MB Company Tour do khối Tổ chức Nhân sự và khối Công nghệ Thông tin tổ chức.

Mở đầu sự kiện, anh Nguyễn Xuân Học - Thành viên Ban điều hành, Giám đốc Công nghệ thông tin Tập đoàn và chị Đỗ Thị Quỳnh – Phó Giám đốc Khối Tổ chức Nhân sự đã đại diện ngân hàng trao học bổng cho các tân thủ khoa trước sự chứng kiến của TS. Nguyễn Thanh Hùng – Phó hiệu trưởng SOICT.

Tiếp nối chương trình, Talkshow: Let’s talk talent with MB: BA in MB đã diễn ra với sự tham gia của các Cán bộ quản lý, Chuyên gia của Trung tâm BA. Qua đó chia sẻ những thông tin và góc nhìn chuyên sâu về nghề “BA” hiện nay. Cuối cùng, hơn 70 bạn sinh viên đã có lần đầu tiên tham quan không gian làm việc tại MB Tower và gặp gỡ trực tiếp các MB ITer.

Chương trình là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên có trải nghiệm thực tế về môi trường công nghệ vô cùng năng động tại MB. BTC hi vọng sẽ sớm được gặp lại các bạn, trong vai trò là những ứng viên tiềm năng của MB Group!

Một vài hình ảnh tại chương trình

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.