Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[TIÊU ĐIỂM THÁNG 7] MB BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG POSCO – TOP 5 DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Bên cạnh việc chứng kiến MB & POSCO International ký kết MOU về Hợp tác chiến lược, Thủ tướng cùng với các lãnh đạo cấp cao Việt Nam & đoàn đại biểu Lãnh đạo MB do Chủ tịch HĐQT Lưu Trung Thái dẫn đầu đã có buổi làm việc chuyên sâu với Chủ tịch Tập đoàn Posco - Top 5 Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc

Tại cuộc gặp này, lãnh đạo Tập đoàn Posco bày tỏ quan tâm tới lĩnh vực năng lượng sạch, nhiệt điện khí và mong muốn được tham gia khai thác, chế biến đất hiếm tại Việt Nam – “kho báu” lớn thứ 2 thế giới, nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất các sản phẩm công nghệ cao như máy tính, điện thoại…, thiết bị quân sự và đặc biệt là sản xuất pin dành cho xe điện đang được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm..

450094739_447430361591410_8970921944686456271_n

Việc ký kết MOU về Hợp tác chiến lược với Posco, song song với khẳng định khả năng chinh phục những “ông lớn” của Hàn Quốc mà hơn nữa còn tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh, đầu tư cho MB cùng với các đối tác khác của cả 2 nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao về những hoạt động đầu tư kinh doanh của Tập đoàn Posco ở Việt Nam thông qua hiệu quả hoạt động của những CTTV. Đồng thời Thủ tướng hoanh nghênh tập đoàn mở rộng đầu tư và hoạt động ở Việt Nam theo hướng phát triển xanh, thúc đẩy kinh tế tuần hoàn và kinh tế số.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.