Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HUBXMB CAREER TOUR 2022 THU HÚT HƠN 100 ĐƠN ĐĂNG KÍ THAM DỰ

MB Career Tour 2022 là chương trình tuyển dụng lớn nhất năm từ MB, với gần 10.000 sinh viên tham dự qua 05 mùa. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm các bạn ứng viên fresher hoặc sinh viên năm cuối từ các trường đại học, học viện hàng đầu và trao đến sinh viên nhiều cơ hội sự nghiệp hấp dẫn ngay khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Vào ngày 17/12 vừa qua tại Đại học Ngân hàng TP. HCM, MB CAREER TOUR 2022 đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên năm cuối, đã ra trường đến từ "HUB" và các Chi nhánh của MB.

Với xuất phát điểm từ trường Đại học đào tạo lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng lớn nhất tại phía Nam, đặc biệt số lượng sinh viên với điểm GPA xếp loại Giỏi, Xuất sắc chiếm tới 86% số lượng ứng viên đăng ký, các sinh viên được hội đồng phỏng vấn đánh giá cao.

Chương trình hứa hẹn sẽ bổ sung một nguồn lực Cán bộ Nhân viên chất lượng cho các đơn vị trong hành trình chinh phục và phát triển thị trường phía Nam của MB.

 

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.