Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MB CHÍNH THỨC NÂNG CẤP VÀ CHUYỂN ĐỔI CHI NHÁNH MB CAMPUCHIA THÀNH NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI VỚI TÊN GỌI MBCAMBODIA

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) chính thức nâng cấp và chuyển đổi chi nhánh MB Campuchia thành ngân hàng thương mại với tên gọi MBCambodia, bao gồm một hội sở chính và hai chi nhánh tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia. Theo đó, MB Group sẽ chuyển giao mô hình thành công tại Việt Nam cho MBCambodia với kì vọng mang đến những trải nghiệm tài chính - ngân hàng thuận tiện nhất cho khách hàng tại Campuchia.
 


Ông Chea Chanto - Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia (bên trái) trao giấy phép hoạt động cho ông Đinh Quang Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị MBCambodia (bên phải)
 
Ngày 27/02/2023, tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia đã diễn ra Lễ ra mắt Ngân hàng đại chúng trách nhiệm hữu hạn MB Campuchia (tên viết tắt là MBCambodia). Sự kiện có sự góp mặt của ông Chea Chanto - Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia, ông Nguyễn Huy Tăng - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Campuchia cùng đại diện lãnh đạo MB Group và MBCambodia.
 
 
Ông Đinh Quang Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị MBCambodia; ông Nguyễn Việt Anh - Phó Cục trưởng Cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng; ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc MB; ông  Chea Chanto - Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia; ông Nguyễn Huy Tăng - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Campuchia và ông Nguyễn Anh Khánh - Tổng Giám đốc MBCambodia nâng ly chúc mừng (từ phải sang trái)
 
Sau 28 năm hoạt động trong ngành tài chính - ngân hàng, MB Group đã trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với sáu công ty thành viên hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực, gồm tài chính ngân hàng, chứng khoán, khai thác tài sản, bảo hiểm, quản lí quỹ đầu tư. MB đạt Top 5 thị trường về hiệu quả kinh doanh và an toàn, đồng thời, đạt Top 4 về lợi nhuận. MB cũng thuộc Top các ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam với gần 729 nghìn tỉ đồng.
 
Tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số trong những năm gần đây đưa MB bứt phá mạnh mẽ về số lượng khách hàng. MB đang phục vụ 20 triệu khách hàng và dự kiến thu hút mới khoảng 5 - 7 triệu khách hàng trong năm 2023. Để đạt mục tiêu đó, ngoài đẩy mạnh thị trường trong nước, MB chú trọng mở rộng thị trường ra nước ngoài, đặc biệt là những thị trường có nền kinh tế năng động và dân số trẻ, yêu thích công nghệ như Campuchia.
 
Tại buổi lễ, ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc MB chia sẻ, ngành tài chính - ngân hàng Campuchia đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng với tốc độ tăng trưởng tín dụng cao, đạt bình quân 20%/năm, cùng với đó là các chính sách quản lí thông thoáng, hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài. “Đây có thể nói là những điều kiện thuận lợi và vô cùng hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư đến với Campuchia”, CEO MB nhấn mạnh. Ông Thái cũng cho biết, trong 10 hoạt động tại Campuchia, MB đã tuân thủ tuyệt đối các chính sách của Chính phủ, Ngân hàng Quốc gia Campuchia và các cơ quan chức năng của Campuchia. “Quan trọng hơn cả, MB đã và đang cung cấp những dịch vụ tài chính - ngân hàng an toàn, thuận tiện cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại Campuchia và các doanh nghiệp đang đầu tư vào Campuchia”, lãnh đạo MB chia sẻ.
 
Cũng tại sự kiện, ông Đinh Quang Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị MBCambodia cho biết, MBCambodia sẽ tập trung mảng bán lẻ và ngân hàng số nhằm mang đến những trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng cho người dân Campuchia. “Với thành công trong việc triển khai hoạt động tài chính - ngân hàng tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ dựa trên nền tảng công nghệ số, MB nhìn thấy cơ hội có thể ứng dụng mô hình thành công tại Việt Nam cho MBCambodia”, ông Huy cho hay.
 
Theo đó, Ban Lãnh đạo MB cam kết hỗ trợ đào tạo, chuyển giao các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ dựa trên nền tảng ngân hàng số, các phương thức triển khai sản phẩm, dịch vụ hiện đại như Agile, Design Thinking… cùng nền tảng công nghệ, sản phẩm, dịch vụ số hiện đại như e-KYC, bảo mật đa lớp… cho MBCambodia. Bên cạnh đó, MB cam kết hỗ trợ nguồn vốn, đảm bảo MBCambodia hoạt động an toàn, bền vững.
 
Với những kinh nghiệm kế thừa từ MB Group cùng tiềm năng sẵn có tại thị trường Campuchia, MBCambodia được kì vọng sẽ góp sức vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Campuchia, đồng thời, giúp MB từng bước hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành doanh nghiệp số, tập đoàn tài chính dẫn đầu, vào Top 3 thị trường về hiệu quả và hướng đến Top đầu khu vực châu Á.
 
Theo Minh Tuấn

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.