Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MB CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG HỌC VIỆN NGÂN HÀNG VÀ TRAO TẶNG HỌC BỔNG 100.000.000Đ

Sáng ngày 20/10/2022, trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới, Học viện Ngân hàng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Theo Thư mời từ Học viện Ngân hàng  - đối tác toàn diện của MB, Đại diện Ngân hàng - chị Đỗ Thị Quỳnh, Phó Giám đốc Khối Tổ chức Nhân sự đã tham dự và gửi hoa chúc mừng, học bổng trị giá 100 triệu Việt Nam đồng tại Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Học viện Ngân hàng là trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - ngân hàng, cũng là ngôi trường có số lượng cựu sinh viên đang công tác tại MB lớn nhất trên cả nước. Rất nhiều thế hệ BAer đã gia nhập, trưởng thành và phát triển, đảm đương những vị trí Lãnh đạo cấp cao, Cán bộ Quản lý của Tập đoàn, cùng Tập đoàn phát triển chinh phục những cột mốc đáng nhớ qua rất nhiều giai đoạn.

MB Careers kính chúc Quý thầy cô, các bạn sinh viên của Học viện một năm học thành công. MB hi vọng nhìn thấy những MBer tương lai trưởng thành từ Học viện Ngân hàng sẽ trở thành lực lượng nòng cốt đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng giai đoạn mới.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.