Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MB LÀ NGÂN HÀNG THANH TOÁN TRÊN SÀN GIAO DỊCH CAO SU VIỆT NAM

 

Sáng 28/6, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam (TĐ CNCS VN) đã tổ chức Hội nghị giới thiệu & góp ý về sàn giao dịch cao su. Ông Lê Thanh Hưng – Tổng Giám đốc TĐ CNCS VN chủ trì Hội nghị. Đại diện MB, Tổng giám đốc Phạm Như Ánh tham gia & có phần đối thoại trực tiếp tại Hội nghị.

Sàn giao dịch cao su khi được đưa vào vận hành chính thức sẽ mở ra một kênh mua bán mới cho các DN, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng cao su trong nước, giúp đẩy mạnh sản lượng & thương hiệu của các sản phẩm cao su ngày càng phát triển.

Sàn giao dịch vận hành theo mô hình niêm yết hoặc đấu giá trực tuyến, các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nguồn nguyên liệu & giao dịch với các nhà máy trong Tập đoàn, minh bạch & chuyên nghiệp.

Với vai trò là Ngân hàng thanh toán trên Sàn giao dịch cao su, MB cam kết dành toàn bộ nguồn lực để triển khai hệ thống thanh toán đáp ứng các nhu cầu về giao dịch tài chính trên Sàn thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện: ngân hàng điện tử, tín dụng, mua bán ngoại tệ, …. đồng hành cùng hệ sinh thái kinh doanh & phát triển của Doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho tất cả các bên, đặc biệt là lợi ích cho các doanh nghiệp cao su và thị trường cao su Việt Nam.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.