Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MB xếp hạng TOP30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tăng trưởng đột phá nhờ chuyển đổi số, năm 2020, MB xếp hạng top30 theo bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tăng 7 bậc so với năm 2019.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp MB có tên trong bảng xếp hạng vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (từ năm 2009 đến nay), khẳng định uy tín và tầm vóc của một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. MB đứng vị trí thứ 30 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, tăng 7 bậc so với năm 2019. Năm 2020, ngành ngân hàng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, song với tầm nhìn khác biệt, tiên phong trong chuyển đổi số từ năm 2018, MB đã băng qua thách thức đại dịch, tiếp tục tăng trưởng ổn định, với nhiều chỉ tiêu kinh doanh vượt kế hoạch năm 2020.

 Có được kết quả đó, phải kể tới một điểm sáng trong hành trình chuyển đổi số của MB năm 2020 chính là tăng trưởng đột phá về số lượng khách hàng, đạt 2 triệu người dùng mới và 90 triệu giao dịch điện tử, gấp 3 lần so với 2019, đạt 84,4% giao dịch trên kênh số. Theo chiến lược của Hội đồng quản trị MB, năm 2021, Ngân hàng sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch số, hướng đến mục tiêu trở thành “Ngân hàng thuận tiện nhất” với khách hàng, vươn tầm ra khu vực và thế giới.
Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report và Báo điện tử VietNamNet. Đánh giá có sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước, đảm bảo tính chính xác và khách quan. Doanh thu của các doanh nghiệp năm 2020 là tiêu chí quan trọng nhất để sắp xếp thứ hạng. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông, cũng được tham chiếu để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thế của doanh nghiệp.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.