Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MBBank giới thiệu Apple Pay tới người dùng

Ngân hàng TMCP Quân Đội vừa giới thiệu đến chủ thẻ Visa phương thức thanh toán Apple Pay với ưu điểm bảo mật, giúp khách hàng tránh việc đưa thẻ thanh toán cho người khác, chạm vào các nút thanh toán vật lý hoặc trao đổi tiền mặt, để bảo vệ giao dịch.

Đại diện MB cho biết, mục tiêu của ngân hàng là cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhằm mang đến những giải pháp thanh toán hiện đại, thuận tiện và thân thiện với người dùng.

"Sự thuận tiện, an toàn và riêng tư của Apple Pay là điểm cộng khuyến khích khách hàng áp dụng phương thức thanh toán này", đại diện MB chia sẻ thêm.

MBBank giới thiệu phương thức thanh toán Apple Pay tới người dùng từ 8/8. Ảnh: MB

                                                                                                 

 

Để thiết lập Apple Pay, trên iPhone, người dùng mở ứng dụng Ví (Wallet), chạm vào dấu cộng (+), và làm theo các bước hướng dẫn để thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của MB. Khách hàng có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa của MB vào Apple Pay từ ứng dụng MB Bank. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký thẻ ghi nợ trực tuyến thông qua ứng dụng MB, thẻ sẽ được phát hành ngay lập tức và được thêm vào Apple Pay.

Sau khi thêm thẻ vào iPhone, Apple Watch, iPad và Mac, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng Apple Pay trên thiết bị đó ngay. Khách hàng cũng nhận được các điểm thưởng và quyền lợi mà thẻ của MB cung cấp.

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần nhấn đúp và giữ iPhone hoặc Apple Watch gần cổng thanh toán để thực hiện thanh toán không tiếp xúc. Mỗi giao dịch bằng Apple Pay đều được bảo mật vì được xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của thiết bị, cùng với mã bảo mật động dùng một lần. Apple Pay được chấp nhận tại các cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, hãng taxi, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và nhiều nơi khác.

Người dùng cũng có thể sử dụng Apple Pay trên iPhone, iPad và Mac để mua bán hoặc giao dịch trên web thông qua Safari mà không cần tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển và thanh toán nhiều lần. Phương thức này cũng có thể được sử dụng để thanh toán trong các ứng dụng trên Apple Watch.

Theo đại diện MB, một trong những điểm nổi bật nhất của phương thức này là tính bảo mật. Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên Apple Pay, số thẻ thực tế không được lưu trữ trên thiết bị cũng như trên máy chủ của Apple. Thay vào đó, một số tài khoản thiết bị (Device Account Number) duy nhất sẽ được gán, mã hóa và lưu trữ an toàn trong Secure Element, một con chip tiêu chuẩn được thiết kế để lưu trữ thông tin thanh toán an toàn trên các thiết bị điện tử.

"Thông qua việc liên kết với Apple Pay, MB tiếp tục cam kết với đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam", đại diện ngân hàng chia sẻ thêm.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.