Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MBxVTV24 - GẦN 50 VỊ TRÍ CÔNG VIỆC KHỐI NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NGÂN HÀNG SỐ VÀ DỮ LIỆU VỚI MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG LÀ 17 TRIỆU ĐỒNG.

Ngày 1/4 vừa qua, MB đã có mặt và ‘khuấy đảo’ Ngày hội việc làm Công nghệ - UET Job Fair 2023 với vai trò Nhà tài trợ kim cương của chương trình.

Chia sẻ với VTV24, Bà Phan Thị Hồng Nhật – Trưởng phòng Tuyển dụng MB cho biết: “Ngân hàng TMCP Quân đội đang tuyển dụng gần 50 vị trí với các mảng công việc khác nhau của khối ngành Công nghệ thông tin, Ngân hàng số và Dữ liệu, cơ hội rộng mở cho các bạn sinh viên bao gồm các vị trí nhân viên thực tập, nhân viên thử việc và nhân viên chính thức của ngân hàng”. Đặc biệt, với khối ngành Công nghệ thông tin, mức lương khởi điểm cho sinh viên mới ra trường thấp nhất là 17 triệu đồng.

Những vị trí công việc và mức lương nêu trên của MB được VTV24 đánh giá hấp dẫn đối với sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội thử sức với nhiều vị trí công việc chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tại chương trình, MB mang đến những hoạt động như minigame, tư vấn tuyển dụng thú vị, thu hút gần 400 lượt sinh viên quan tâm đến các vị trí tuyển dụng của ngân hàng, là một trong những gian trại được yêu thích nhất tại Ngày hội.

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.