Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Bạn đã sẵn sàng

Để làm một điều tuyệt vời?

Về chúng tôi

Thành lập từ năm 1994, Mô hình tập đoàn tài chính đa năng đã giúp MB vững vàng trong Top 5 hệ thống Ngân Hàng về Quy mô tài sản, hiệu quả hoạt động và lợi nhuận

Để đi đầu trong thế giới luôn chuyển động và thay đổi từng ngày, MB với định vị thương hiệu mới và những bước đi táo bạo chuyển đổi thành một Ngân hàng số toàn diện, hiện đại, lấy khách hàng là trung tâm của sự thay đổi. 

Mỗi MBer là một thành tố trong sự chuyển đổi lớn lao đó nên công tác phát triển nguồn lực luôn được đặt lên hàng đầu. MB xây dựng môi trường học tập chuẩn quốc tế theo phương pháp Tell - Show - Do; môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rộng mờ cùng đội ngũ Cán Bộ Quản Lý có độ tuổi trung bình trẻ nhất trong hệ thống Ngân hàng.

Dành cho Sinh viên

Tin tức

MỘT CHẠM MB, “MỞ KHÓA” TRAINEE

Tháng 7 này, MB mang tới cơ hội tuyển dụng vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tài năng với vị trí MB Trainee - Khối Khách hàng Cá nhân tại Hội sở Hà Nội.

Xem chi tiết

MB LÀ NGÂN HÀNG THANH TOÁN TRÊN SÀN GIAO DỊCH CAO SU VIỆT NAM

Sáng 28/6, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam (TĐ CNCS VN) đã tổ chức Hội nghị giới thiệu & góp ý về sàn giao dịch cao su. Ông Lê Thanh Hưng – Tổng Giám đốc TĐ CNCS VN chủ trì Hội nghị. Đại diện MB, Tổng giám đốc Phạm Như Ánh tham gia & có phần đối thoại trực tiếp tại Hội nghị

Xem chi tiết

MB THUỘC TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE. Theo đó, 500 công ty tại 7 quốc gia (Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Philippines

Xem chi tiết

MB THAM DỰ HỘI NGHỊ NGÀNH NGÂN HÀNG - ĐẨY MẠNH TĂNG TRƯỞNG TÍN DỤNG NĂM 2024;

Sáng nay, 19/6, Hội nghị trực tuyến toàn ngành về giải pháp đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng năm 2024 đã được diễn ra dưới sự đồng chủ trì của Thống đốc Nguyễn Thị Hồng và Phó TĐ Thường trực Đào Minh Tú; với sự tham dự của các đơn vị thuộc NHNN; NHNN CN các tỉnh, thành phố; Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; các TCTD. Tổng giám đốc Phạm Như Ánh đã đại diện MB tham dự Hội nghị.

Xem chi tiết

MB BẦU HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ, BAN KIỂM SOÁT NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng 15/6, tại MB Tower, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã diễn ra trang trọng & thành công rực rỡ. Đại hội đã tiến hành bầu & ra mắt các Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) & Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 11 thành viên HĐQT (trong đó có 01 TV độc lập) & 05 TV BKS.

Xem chi tiết

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.