Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MB nhận "cú đúp" giải thưởng từ IDG

Giải thưởng trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2020 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2020) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh các ngân hàng đã có những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2020 đầy biến động và thách thức với ngành ngân hàng Việt Nam nói chung và dịch vụ ngân hàng bán lẻ nói riêng. Dịch COVID-19 đã có những tác động không nhỏ làm thay đổi nền tảng vận hành hệ thống theo các chiều hướng khác nhau. “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh” và “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa” là hai trong những hạng mục nổi bật nằm trong hệ thống giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020”. Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí, đánh giá khách quan, độc lập bởi Hội đồng bình chọn gồm các thành viên đại diện các cơ quan Chính phủ, bộ ngành, hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ thông tin.

MB đã đáp ứng đầy đủ, xuất sắc các tiêu chí khắt khe của giải thưởng tín dụng xanh như: Xây dựng tốt các sản phẩm xanh vào danh mục các sản phẩm cho vay hiện có của ngân hàng; xây dựng các điều kiện ưu đãi về lãi suất, về tài sản thế chấp… đối với các khoản cho vay dự án xanh; triển khai hệ thống Quản lý rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp Tín dụng Xanh; Áp dụng tiêu chuẩn môi trường khi duyệt vốn vay hay cấp tín dụng cho các hồ sơ vay vốn có mục tiêu tăng trưởng xanh, thân thiện với môi trường và xã hội…

Nếu như Chương trình tín dụng xanh cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất, hướng tới những giá trị bền vững, giúp giảm mạnh tiêu thụ điện lưới, giảm ô nhiễm môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia thì giải thưởng “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa” là sự ghi nhận khách quan cho những nỗ lực MB đã xây dựng và mang tới cho khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp MB vinh dự được nhận giải thưởng này. Thấu hiểu và hỗ trợ các doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, MB luôn đồng hành với doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ tài chính và phi tài chính phù hợp, cùng doanh nghiệp vượt qua các trở ngại, vướng mắc thông qua các gói chính sách ưu đãi lãi suất ngắn – trung dài hạn dành cho các doanh nghiệp SME mùa Covid. MB đã đưa ra các chính sách ưu đãi lãi suất đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn theo nhu cầu, đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Điển hình như các Gói tín dụng 20.000 tỷ đồng hỗ trợ giảm lãi suất từ 0.5% đến 1% đối với doanh nghiệp SME bị ảnh hưởng bởi Covid; Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất giảm tới 1% để hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phục hồi trong và sau Covid; Chương trình ưu đãi lãi suất vay lên đến 0,9%/năm dành cho doanh nghiệp SME có dòng tiền thường xuyên chuyển về MB...
Được vinh danh tại các giải thưởng uy tín không chỉ góp phần giúp MB khẳng định vị thế, năng lực cạnh tranh trên thị trường, mà còn khẳng định những nỗ lực trong việc luôn đổi mới, sáng tạo, nắm bắt xu hướng xã hội và mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng.

PHÒNG THI ĐUA VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.