Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TOP 4 QUYỀN LỢI CỰC CHẤT CHỈ CÓ TẠI MB YOUNG TALENT 2023 - PURSUE THE BANKER ROAD

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'MB MB 2023 YOUNG TALENT Môi trường làm việc NĂNG ĐỘNG, thúc đẩy sư PHÁT TRIỂN 用 05.2023- 06.2023'

- Thể hiện tài năng của chính mình khi có cơ hội tham gia trực tiếp các Dự án chuyên sâu, tham vọng mang quy mô Khu vực, với hơn 20 triệu Khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài - dẫn đầu lĩnh vực Ngân hàng Số.

- Tiếp cận các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội thăng tiến rộng mở trong môi trường Doanh nghiệp Số hiện đại.

- Gia nhập môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, ứng dụng toàn diện Agile, Design Thinking và các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tại một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, với chỉ số sức mạnh thương hiệu (BSI) số 01 toàn ngành.

2. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TOP ĐẦU NGÀNH NGÂN HÀNG

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'MB YOUNG TALENT 2023 Chế độ đãi ngộ TOP ĐẦU ngành NGÂN HÀNG 05.2023- 06.2023 MB'

Mức thu nhập cạnh tranh cùng chế độ lương thưởng thưởng hấp dẫn dành cho Fresher. Bên cạnh đó những đãi ngộ, phúc lợi cực chất sẽ thúc đẩy tinh thần, tạo ra một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả các bạn và gia đình trong suốt quá trình làm việc.

3. LÃNH ĐẠO DANH TIẾNG, QUẢN LÝ VÀ ĐỒNG NGHIỆP TÀI NĂNG

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'MB 2023 YOUNG TALENT Lãnh đạo DANH TIẾNG, quản lí và đồng nghiệp TÀI NĂNG 05.2023-06.2023 05.2023'

Được dẫn dắt bởi đội ngũ Lãnh đạo danh tiếng; được đồng hành và “Learning on Jobs” cùng các Quản lý và đồng nghiệp ưu tú. Cơ hội kết nối với các đối tác lớn nhất Việt Nam và toàn cầu qua các dự án tham vọng sẽ là cơ hội cho các “Young Talent” làm việc tại MB.

4. KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'YOUNG MBTALENT MB TALENT 2023 KHÁC BIÊT để BỨT PHÁ 05.2023 06.2023 MB'

sự đổi mới”, MB thấu hiểu tâm lý của sinh viên sau khi ra trường đang chưa xác định rõ lộ trình nghề nghiệp cho bản thân. Chính vì vậy, trong chương trình MB Young Talent năm nay, chúng tôi mang đến một format hoàn toàn mới mẻ, khuyến khích ứng viên thể hiện cá tính cùng tài năng “không biên giới" để chứng minh bản lĩnh, tinh thần nhiệt huyết với nhà tuyển dụng, đồng thời được tư vấn những vị trí và lộ trình phù hợp nhất cho bản thân. Với bước đệm vững chắc như vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không chớp lấy cơ hội để tỏa sáng ngay khi chỉ đang là fresher! Hãy dám ước mơ, MB sẽ chắp cánh cho bạn!

 

 

 

Kết nối với MB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.